Header Ads

Xem bói chỉ tay mình có giàu sang, phú quý hay nghèo nàn

Xem bói chỉ tay mình có giàu sang, phú quý hay nghèo nàn, hãy nhìn ngay đường chỉ tay để đoán.

Đường chỉ tay của Thần Mặt Trời (Line of Apollo)


Dĩ nhiên, các đường chỉ tay, các vùng gò thịt và một số dấu hiệu trên lòng bàn tay bạn có thể cho biết bạn có thể ăn nên làm ra hay không. Dưới đây là các dấu hiệu hoặc đường chỉ tay được xem là điềm tốt trong nhân tướng học khi nó được tìm thấy trong lòng bàn tay của bạn. Những đường chỉ tay và vùng gò thịt này làm tăng sự giàu có của con người ngay cả khi họ sinh ra trong hoàn cảnh đói nghèo.

Đường chỉ tay Mặt Trời cũng được gọi là đường chỉ tay của Thần Apolo. Đường chỉ tay Mặt Trời là các đường thẳng đứng bất kỳ từ 1 đến 6 cm dài lên tới đáy ngón tay đeo nhẫn của chúng ta. Đường chỉ tay này mang lại danh tiếng và thành công cho người sở hữu nó trong các vấn đề tài chính. Đường chỉ tay Mặt Trời nên sâu, thẳng và không bị gián đoạn. Một đường chỉ tay như thế có thể được tìm thấy ở nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, nhà văn và âm nhạc. Nếu không có đường chỉ tay này trong lòng bàn tay, cuộc sống của một người có thể gần như không tên tuổi và danh vọng.

Đường Thiên Mệnh (Line of Fate)

Đường chỉ tay quan trọng tiếp theo là đường Thiên Mệnh. Đường này thường bắt đầu từ gốc lòng bàn tay và kéo thẳng đến vùng gò thịt Thần Nông (dưới ngón giữa của chúng ta). Nó cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin về công việc cũng như triển vọng nghề nghiệp.

Đường Thiên Mệnh nên thẳng, rõ ràng và dài mà không bị gián đoạn. Những người được ban cho một đường chỉ tay như vậy sẽ được hưởng những thành công trong sự nghiệp của mình.

Nếu đường Thiên Mệnh có nhiều điểm dừng hoặc có sự đổi hướng, điều này có nghĩa là người đó dễ bị thay đổi nhiều với cuộc sống của mình trong những trường hợp mà họ không thể kiểm soát.

Vùng gò thịt Sao Kim (Mount of Venus)


Có vùng gò thịt Sao Kim, Sao Mộc và vùng Thần Mặt Trời phát triển tốt cũng có thể tăng cơ hội thành công trong cuộc sống của bạn. Những vùng gò thịt này nằm ở dưới các ngón tay nên rộng và nhô cao.

Vùng gò thịt ở đáy ngón tay cái, giữa đường chỉ tay thường hay gọi là “đường đời” và ngón cái là vùng Sao Kim. Vùng này cho thấy niềm đam mê, tình yêu, sự gợi cảm và lãng mạn. Nó cũng thể hiện một cá nhân đầy thu hút với việc đam mê nghệ thuật và những điều thanh cao trong cuộc sống.

Vùng Sao Kim cũng có thể cho thấy bạn là người sống lành mạnh, được tôn trọng và “hưởng phước” từ bạn bè tốt rất nhiều. Những người như vậy thường sống không thiếu dũng khí và họ cũng có ảnh hưởng nhất định đến người khác. Những người không có vùng gò thịt Sao Kim nhô cao và đầy đặn thường không có nhiều sự gần gũi với gia đình, họ ít can đảm hơn và có thể gặp nhiều phiền toái và khó khăn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.