Header Ads

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi teen cực dễ dàng

Để tăng chiều cao, nhất là đối với những đối tượng vị thành niên, thì 6 cách tăng chiều cao ở tuổi 15, 16,17, 18, 19 đơn giản mà ai cũng có thể làm được dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối đa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Cách tăng chiều cao bằng việc ngủ đủ giấc, đúng giờ

Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi teen cực dễ dàng từ giấc ngủ rất quan trọng cho việc tăng chiều cao ở tuổi teen, đặc biệt là đối với các bạn trẻ dưới 20 tuổi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thời gian khi ngủ là lúc cơ thể được thả lỏng triệt để nhất, đây cũng là khoảng thời gian cơ thể bạn phát triển chiều cao tốt nhất.

Đối với những bạn trẻ đang ở tuổi vị đang phát triển thì việc tuân thủ ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày là cách tăng chiều cao ở tuổi 15, 16, 17, 18, 19 tốt nhất. Một giấc ngủ sâu, thư giãn là điều tốt để đảm bảo rằng bạn có thêm năng lượng hoạt động cho một ngày tiếp theo, đặc biệt khi ngủ các hormone tăng trưởng sẽ được sản sinh nhanh nhất đẩy nhanh tiến trình phát triển chiều cao của bạn.


2. Ăn gì và ăn như thế nào để phát triển chiều cao

Ăn nhiều thực phẩm giàu canxi giúp hỗ trợ cho việc phát triển, cải thiện chiều cao nhanh chóng ở cả nam giới và phụ nữ đặc biệt đây là cách tăng chiều cao ở tuổi 15, 16, 17, 18, 19 - lứa tuổi đang vừa qua giai đoạn dậy thì, một cách tốt nhất.


Những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác như vitamin D, K, magiê, khoáng chất,… không những tăng cường sức khỏe còn giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao và sức đề kháng tốt nhất.

3. Uống nhiều nước có thể tăng chiều cao

Nên uống nhiều nước mỗi ngày, đặc biết là lúc mới ngủ dậy vào buổi sáng và khi chuẩn bị đi ngủ. Mỗi ngày từ 1,5 – 2 lít nước không những giúp bạn duy trì sự tuần hoàn trong cơ thể tốt nhất còn giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và uống nước nhiều cũng là cách tăng chiều cao ở tuổi 15, 16, 17, 18, 19 mà các bạn trẻ cần làm theo để cải thiện chiều cao hiệu quả.

4. Tắm nước ấm để tăng chiều cao

Tắm nước ấm làm tăng lượng hormone tăng trưởng trong cơ thể, khi bạn ngâm mình với nước ấm trong bồn tắm hoặc tắm dưới vòi hoa sen thì sẽ tăng khả năng sản xuất hormone tăng trưởng và melatonin cải thiện chiều cao hiệu quả và giúp cho bạn thả lỏng tinh thần, ngủ sâu hơn.

Đặc biệt, bạn cũng có thể kết hợp việc tắm nước ấm và tập luyện thì đã có thể làm tăng lượng hormone tăng trưởng trong cơ thể một cách hiệu quả, đây là cách tăng chiều cao ở tuổi 15, 16, 17, 18, 19 cực kì đơn giản.

Mặc quần áo chật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc tuần hoàn máu và giảm khả năng phát triển chiều cao nhất là khi đi ngủ. Đặc biệt là ở vị trí mắt cá chân, các bạn trẻ không nên đi tất chật thường xuyên sẽ khiến xương chân khó phát triển và không cao lên được.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.